Phiên bản nâng cấp chevrolet cruze đã chính thức trình làng

Hiện tại tập đoàn GM đang rục rịch đưa ra phiên bản nâng cấp chiếc xe toàn cầu của GM, chiếc Chevrolet Cruze sẽ chính thức ra mắt thị trường Đông Nam Á, một thị trường tiềm năng tại triển lãm Bangkok International Grand (BIG) Motor Sales trong tuần tới.

Những thông tin từ triển lãm Bangkok Thái Lan, mẫu Chevrolet Cruze nâng cấp cho khu vực ASEAN sẽ mang nhiều dấu ấn của phiên bản đã có mặt tại Hàn Quốc chứ không phải là các mẫu xe Chevrolet Cruze tại Bắc Mỹ và Úc (với tên gọi Holden).
Mẫu xe Chevrolet Cruze  này sẽ có một số thay đổi về nội thất với bảng điều khiển trung tâm mới, hệ thống giải trí MyLink với màn hình cảm ứng được nâng cấp… Các chi tiết ngoại thất cũng sẽ có một số chỉnh sửa và thiết kế mới bao gồm lưới tản nhiệt mới hai tầng mới, cụm đèn sương mù điệu đà hơn với những đường liên kết mới kéo dài hết chiều ngang của xe, đèn led chiếu sáng ban ngày cũng là một điểm nhấn mới cho mẫu xe này… Tập đoàn GM hi vọng mẫu xe này sẽ đáp ứng được thị yếu của khách hàng.
Trang bị động cơ của chiếc Chevrolet Cruze này tại Thái Lan sẽ không có nhiều thay đổi với động cơ ECOTEC 1.8L với công suất 140 mã lực, momen xoắn cực đại 176 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp. giá xe chevrolet cruze Giá bán của mẫu xe này tại Thái Lan hiện vẫn được giữ kín chưa có những công bố chính thức nào.

Bài viết liên quan