GM đã phát triển thương hiệu Chevrolet như thể nào?

Năm 2015 là năm mà thương hiệu GM đang muốn đẩy mạnh tên tuổi trong thị trường Châu Á, một thị trường tiềm năng và mới nổi. và đặc biệt là thị trường Việt Nam | giá cruze 2016
Và một trong những nỗ lực của GM trong việc khẳng định vị thế thương hiệu xe Mỹ tại thị trường Việt Nam đã được thực hiện bằng chương trình lái thử xe quy mô lớn diễn ra liên tục trong vòng một tháng ở 17 tỉnh thành trên cả nước hình dải chữ S.

Kể từ tháng 6 đến nay, đoàn xe mang thương hiệu Chevrolet của GM Việt Nam với các mẫu xe mới nhất đang có mặt tại Việt Nam, gồm: Captiva, Orlando, Chevrolet Cruze …, đã thực hiện chuyến đi từ miền Nam ra miền Bắc để đáp ứng nhu cầu lái thử xe của khách hàng trên cả nước theo lộ trình: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Quảng Bình, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…
Đoàn xe không chỉ nhiều các điểm dừng chân hơn chuyến đi năm 2014 (nhiều hơn 6 tỉnh/thành), số lượng khách hàng tham gia lái thử xe trong lần này cũng tăng gấp rưỡi so với năm ngoái, và đặc biệt, GM Việt Nam còn mang theo dịch vụ sửa chữa lưu động dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet nhằm có sự phục vụ thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng của mình trong chương trình lái thử xe.
Ngoài ra, hành trình này của GM còn mang lại những cơ hội trải nghiệm tất cả các dòng xe mới hiện có của công ty tới những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thương hiệu Mỹ này. Đây là một cách thức vô cùng thực tế để khách hàng tại các địa phương mà đoàn dừng chân, kể cả những người đã có xe, có thể trải nghiệm và cảm nhận nhiều loại xe, ở các dòng xe khác nhau của Chevrolet, từ những mẫu xe SUV Captiva, cho đến các mẫu xe bán tải Colorado hay mẫu compact sedan toàn cầu Cruze đều được Chevrolet đưa vào chương trình chạy thử lần này…
Và thực tế cho thấy, nhiều khách hàng cho biết đây là lần đầu tiên được chứng kiến những tính năng vận hành của các mẫu xe đến từ GM như khả năng vượt chướng ngại vật của Colorado, độ ổn định và các trang thiết bị tiện nghi của Captiva mới, hay không gian rộng rãi và thuận tiện của mẫu MPV Orlando. Tất cả đều đem lại cho họ những tair nghiệm mới.
Anh Nguyễn Phúc Tiến – một trong những khách tham dự lái thử – đánh giá đây là chương trình lái thử xe rất thú vị và có nhiều lựa chọn cho người lái thử với đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của GM. Ngoài ra, anh còn chia sẻ khá tích cực về chiếc xe bán tải Colorado 2016 : “Một mẫu xe có máy rất đầm, tay lái êm, cách âm rất tốt, nội thất rất thoải mái. Chiếc xe này rất tiện lợi vì vừa đi chơi vừa chở hàng được, đa dạng …”

Khách hàng Nguyễn Phúc Tiến

Lãnh đạo GM Việt Nam cho biết, trong tương lai sẽ còn nhiều kế hoạch khác với quy mô tương tự sẽ tiếp tục được xây dựng với mục đích quảng bá tích cực hơn tới khách hàng Việt Nam về những sản phẩm mới nhất của hãng với những tính năng vận hành mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa.

Bài viết liên quan