Đánh giá xe Chevrolet cruze 2017

Cruze 2016 đã được thay đổi hoàn toàn thiết kế. Cùng với đó, những phiên bản cruze cũ sẽ được gọi là cruze limited và sẽ vẫn được bán ra trên thị trường cùng phiên bản mới.

porsche-911-va-chevrolet-spark-2015

 

Với thiết kế mang theo tính năng khí động học, chevrolet cruze 2016 mang đến một phong cách thể thao, kết hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày rất ấn tượng.

Nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc sedan nhỏ gọn cho năm 2016, có thể kể đến Honda Civic 2016 với những thay đổi vượt trội về thiết kế, Kia Forte 2016 với mức giá phải chăng, Mazda 3 với kiểu dáng thể thao và mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, hay Ford focus 2016 với những tiện ích đầy đủ cho người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn một mẫu xe có giá thành tốt và không bị lỗi vặt – thì chevrolet cruze 2016 là lựa chọn hàng đầu.

Năm nay chevrolet mang đến mẫu xe cruze với động cơ turbo 1,4l, với 4 xi lanh.

So với thế hệ cũ, cruze 2016 được thiết kế nhẹ hơn tới 113kg, với khoang hành khách rộng rãi hơn.

Chevrolet Cruze 2016 được ra mắt với 4 phiên bản gồm: L, LS. LT và Premier

Các thiết bị tiêu chuẩn được trang bị trên Cruze L bao gồm: la zăng 15” bằng thép, ghế gập 60/40, kết nối bluetooth, hệ thống âm thanh 4 loa với 1 cổng USB, chức năng onstar ( với 4G LTE và kết nối wifi hotspot ), camera chiếu hậu, hệ thống giải trí My link quen thuộc với màn hình cảm ứng 7 inch, Apple Card Play và Android Auto

xem thêm: giá xe cruze

Phiên bản LT với la zăng 16”, hệ thống đèn LED ban ngày, đèn gương có sưởi, điều khiển hành trình, điều khiển âm thanh được tích hợp trên vô lăng, hệ thống âm thanh 6 loa.

Cruze Premier ngoài những tính năng tiêu chuẩn, còn được trang bị vành la zăng 17”, điều chỉnh độ cao ghế da ghế lái và ghế hành khách.

Hãy cùng xem một vài hình ảnh của Cruze 2016:

 

Nội thất được trang bị ghế da cao cấp

Khoang hành khách được thiết kế rộng hơn phiên bản cũ

Hệ thống sưởi

Màn hình 7” cảm ứng với hệ thống card play của apple và android auto

Sạc wirless với hệ thống khởi động bằng nút bấm

Hệ thống loa được trang bị của hãng Bose

giá xe bán tải chevrolet

Có thể thấy Chevrolet Cruze 2016 đã mang 1 phong cách hoàn toàn mới. Xe được chevrolet usa công bố bán ra với giá từ 22.500 usd tương đương khoảng hơn 500 triệu vnđ.

Bài viết liên quan