Chevrolet Spark vượt qua con số 1 triệu xe

Chevrolet Spark cái tên rất quen thuộc cho đô thị đông đúc, ở Việt Nam trước kia được biết dưới tên Daewoo Matiz với mẫu xe nhỏ tiện dụng, sau đó rất nhiều thế hệ trải qua và ngày n ay nó được mang trên mình màu sắc mới Chevrolet Spark 2016 theo thông tin mới nhất dòng xe này đã vượt ngưỡng doanh số 1 triệu xe trên thị trường toàn cầu.

Chevrolet-spark-2016

Chevrolet Spark 2016 kiểu dáng hoàn toàn mới tại Việt Nam

Đây là minh chứng sống động cho sức hấp dẫn từ những dòng xe nhỏ của Chevrolet đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Cũng trong năm nay, Chevrolet cũng vừa công bố đã bán ra chiếc xe Cruze thứ 3 triệu của mình.
Phiên bản đầu tiên của Chevrolet Spark đã được bán tại thị trường Ấn Độ nhằm chinh phục thị trường này với tên gọi Beat hồi cuối năm 2009 và kết quả không tồi chút nào. Hiện tại, Spark được phân phối tại hơn 71 thị trường trên toàn thế giới nhằm mang đến sự tiện dụng nhất cho mọi người khu vự thành thị đông đúc, bao gồm cả trên thị trường Việt Nam, một trong số đó là thị trường Hàn Quốc với số lượng bạn ra cao nhất cho thấy sự ưa chuộng của mẫu xe này không những thời điểm bây giờ mà còn trong tương lai, theo sau là Mỹ và Mexico. Tại Mỹ, doanh số bán hiện tại của Spark đã tăng 10% từ đầu năm đến nay.

Ưa chuộng dòng xe Mỹ Chevrolet của người Việt

“Những dòng xe nhỏ – Spark, Sonic và Cruze – thu hút nhiều khách hàng mới đến với thương hiệu Chevrolet hơn so với bất kỳ dòng xe nào khác của chúng tôi; với hơn 60% số khách hàng này chưa một lần sở hữu xe mang thương hiệu Chevy trước đó”, ông Alan Batey, Phó Chủ tịch Điều hành của Chevrolet Toàn cầu cho biết.

Chevrolet Spark sau khi ra đời cùng với những dòng xe nhỏ khác mang thương hiệu của Chevrolet đã thu hút rất nhiều những khách hàng trẻ tuổi những người ưa thích công nghệ và sự trẻ trung đến với thương hiệu từ mỹ này. Theo thống kê mới nhất trong năm nay, doanh số bán hàng những dòng xe nhỏ của Giá xe Chevrolet trong phân khúc mẫu xe cỡ nhỏ khách hàng dưới 35 tuổi đã tăng hơn 9% so với cùng kỳ năm ngoái

Phiên bản mới của Chevrolet Spark

Chevrolet Spark thế hệ mới 2016 mang đến cho người mua xe sự trẻ trung , hiện đại phóng cách và ưa kết nối những tính năng như hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng màu 7 inch cỡ lớn đặt ở vị trí trung tâm và kết nối OnStar 4G LTE. Hệ thống phát Wi-Fi thông minh tích hợp này cho phép tối đa 7 thiết bị có thể kết nối cùng một thời điểm.
Chevrolet Spark phiên bản 2016 này cũng là mẫu xe đầu tiên của Chevrolet được trang bị hệ thống hiện đại nhất Siri Eyes Free, cho phép khách hàng điều khiển hệ thống bằng giọng nói của mình với một chiếc iPhone tương thích sử dụng hệ điều hành iOS 6 trở lên có thể kết nối trực tiếp với Siri để thực hiện nhiều lệnh trong khi vẫn có thể tập trung quan sát đường đi và tay không rời bánh lái .

Trong năm 2014 , Chevrolet Spark là mẫu xe duy nhất trong phân khúc xe mini đoạt danh hiệu Lựa chọn An Toàn Hàng đầu (Top Safety Pick) của Viện Bảo đảm An toàn Xa lộ Mỹ (IIHS). Hơn 62% phần thân dưới và 42% phần thân trên của Spark được làm bằng thép chịu lực siêu bền trọng lượng nhẹ. Chất liệu này cũng được sử dụng trong phần nóc xe và cột B của xe.

Xem thêm: Những mẫu xe hoàn hỏa cho đô thị Việt

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Chevrolet Giải Phóng <<<

>>> Hotline : 0975.952.892 <<<

Bài viết liên quan