Chevrolet Spark Van 1.2L 2017 Nổi Bật Với Kiểu Dáng Cá Tính

Bạn muốn mua xe mà chưa biết nên lựa chọn xe nào vì bạn không phải là một người hiểu biết nhiều về xe. Nếu còn đang thắc mắc như vậy thì bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về xe Chevrolet Spark Van 1.2L 2017 này nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về chiếc xe này bởi thiết kế bắt mắt và giá cả của nó.

danh-gia-xe-spark-duo

Ngay từ khi ra mắt sản phẩm, Chevrolet Spark đã thu hút sự chú ý của rất nhiều những người có nhu cầu mua xe hay giới yêu xe. http://giaxechevrolet247.com/chevrolet-spark-duo-1-2l/

Chevrolet Spark Van  là dòng xe tải mini – Nó đã được thay đổi đáng kể về ngoại thất so với các xe khác trước đó.

Spark Van có thiết kế mới thì dài hơn nhưng chiều cao tổng thể thấp hơn gần 41 mm so với phiên bản trước.Với sự thay đổi nhỏ về chiều cao như vậy thì chưa chắc ai cũng có thể nhận ra. Nhưng một trong những đặc điểm khác biệt khiến mọi người có thể nhận ra rõ ràng nhất đó chính là sự chững chạc của xe.

ngoai-that-spark-duo-00

Thân xe được thiết kế với những đường nét thẳng dập nối từ phía trước ra sau để tạo ra một hình dáng hoàn toàn mới. http://chevroletsparkvan.com/ Lưới tản nhiệt kép được cải tiến hài hòa cùng với ốp cản trước làm tăng thêm phong cách thể thao mạnh mẽ cho Chevrolet Spark Van 1.2L 2017.

xe-chevrolet-spark-duo-2016--e1463474918271

Đèn pha halogen cỡ lớn giúp chiếu sáng tốt hơn khi di chuyển về đêm giúp bạn lái xe an toàn hơn,cùng với đó là đuôi xe được thiết kế độc đáo với cánh lướt gió thể thao tích hợp đèn báo phanh trên cao.

Điểm thay đổi khác biệt đó chính là cụm đèn chiếu sáng phía trước ,đó là thiết kế hình chữ L được kéo dài sang hai bên thay cho dáng hình elip cũ. Thêm một điểm nữa đó chính là hốc hút gió cỡ lớn với hai tầng. Đây chính là đặc điểm tạo nên dáng vẻ cứng cáp cho xe.

. http://giaxechevrolet247.com/chevrolet-spark-lt-1-2l/ 

http://giaxechevrolet247.com/chevrolet-spark-ls-1-2l/

Gương chiếu hậu là một trong những thành phần không thể thiếu và  rất quan trọng đối với người lái xe trên mọi nẻo đường. Giờ đây với thiết kế mới, Chevrolet Spark Van 1.2L 2017 đã được tích hợp đèn báo rẽ giúp bạn có thể an toàn hơn khi chuyển làn đường hay là khi qua đường.

can-no-sau-xe-chevrolet-spark-duo-2017

Một điểm mới nữa đó chính là thiết kế tay cầm mở cửa sau được ẩn trên đuôi kính độc đáo,trông Chevrolet Spark Van thêm khỏe khoắn và đầy thu hút.

Điểm đặc biệt về ngoại thất của Chevrolet Spark Van chúng tôi đã giới thiệu với bạn.Hy vọng bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe tuyệt vời nhất.

Xem Thêm sản phẩm về xe Chevrolet tại địa chỉ: http://giaxechevrolet247.com/

Bài viết liên quan