Chevrolet spark duo có mấy chỗ ngồi ?

Chevrolet spark duo mấy chỗ ngồi” chắc hẳn là câu hỏi của khá nhiều người đối với sản phẩm mới của GM mới ra mắt này. Nhiều người lầm tưởng chevrolet spark duo có 5 chỗ nhưng thực tế không phải vậy.

dau-xe-chevrolet-spark-ls-1-2-moi

Nhiều người lầm tưởng chevrolet spark duo có 5 chỗ ngồi, nhưng thực tế spark duo chính là mẫu sản phẩm thay thế cho chevrolet spark van trước kia của GM, hay có thể gọi chevrolet spark duo chính là chevrolet spark van phiên bản 2016.

Xe có kiểu dáng bề ngoài y chang như mẫu spark LS đang bán của GM. Tuy nhiên chevrolet spark duo có 2 chỗ ngồi. Sự thay đổi lớn nhất của xe spark duo chính là động cơ đã được nâng cấp lên 1.2L, thay vì động cơ 0.8L của spark van cũ, hay 1.0 của spark LS hoặc spark LT đang bán.

GM đang muốn nâng cấp dần các mẫu xe của mình, để thoát khỏi “cái bóng” trước kia của Daewoo. Những mẫu xe mới của GM Việt Nam sẽ còn hứa hẹn hơn nữa, khi mà thông tin rằng cuối năm nay sẽ lần lượt trình làng mẫu xe chevrolet trax (đang bán rất chạy tại mỹ), và mẫu xe colorado 2016. Trong khi đó, chevrolet cruze 2016 dự tính sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng đầu 2017. Hy vọng rằng, với sự thay đổi mạnh mẽ, thị phần của GM tại Việt Nam sẽ tăng vọt trong vài năm tới.

Dễ dàng nhận ra chevrolet spark duo mấy chỗ ngồi khi mà hàng ghế sau đã được bỏ hoàn toàn, tuy nhiên khách hàng cũng có thể tùy chọn lắp thêm hàng ghế sau spark duo với giá dao động từ 6 – 8 triệu đồng.

Bài viết liên quan