Chevrolet cruze – chevrolet captiva thay đổi đáng gờm

Chưa đầy một tháng đã trôi qua kể từ ngày khi cập nhật Chevrolet Cruze và Chevrolet Captiva tổ chức buổi ra mắt của mình tại Ukraine. Nhưng, nếu chúng ta phân tích số lượng các cuộc gọi của khách hàng mà đi vào các đại lý để có một ổ đĩa thử nghiệm, mô hình người mua tiềm năng thực sự quan tâm. Mỗi mô hình trong phân khúc của nó kể từ sự ra đời của một vị trí mạnh mẽ, và các phiên bản cập nhật sẽ được chủ yếu là một sự tiếp nối của sự thành công đã được sử dụng bởi những người tiền nhiệm của họ. Nếu chúng ta lấy ví dụ, mô hình Chevrolet Cruze, ngoài việc “treo” truyền thống thẩm mỹ ở một đại diện phổ biến của dãy núi này đã được xem xét lại đáng kể các phần kỹ thuật.

chevrolet-cruze-2015

Như trước đây, Chevrolet Cruze sẽ được cung cấp trong ba phong cách cơ thể: tùy thuộc vào sở thích và các vấn đề thực tiễn đặt ra bởi mặt trước của xe khách hàng – bạn có thể chọn từ một hatchback năng động, một chiếc sedan gia đình hay một toa xe thực tế. Điều quan trọng là không phụ thuộc vào hình dạng của cơ thể, khách hàng nhận được các “cơ sở” nội thất rộng rãi, vật liệu hoàn thiện thiết thực, thiết bị phong phú từ các đối thủ cạnh tranh là, kết hợp khác nhau của động cơ và truyền và tất nhiên việc đình chỉ, sẵn sàng để “tiêu hóa” con đường của chúng tôi không phải là lý tưởng. Trong phần kỹ thuật của những thay đổi chủ yếu liên quan đến các đơn vị điện: Cruze bây giờ đã có c động cơ xăng tăng áp mới công suất 1,4 lít 140 mã lực và với một mô-men xoắn tối đa 200 Nm, có sẵn trong khoảng 1850-4900 rpm. Động cơ này sẽ được kết hợp với cả các “cơ học”, và với “máy tự động”, cả sáu tốc độ sang số. Theo nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu trong chế độ kết hợp là 5,7 lít cho “cơ học” và 6,3 lít cho mỗi 100 km để “máy”. Như vậy, khối lượng của xe tăng cho phép bạn đi du lịch trên một chiếc xe tăng của khoảng 1.000 km. Ngoài ra, bất kể loại hình cơ thể, Chevrolet Cruze cung cấp các thiết lập rộng nhất của các hệ thống an ninh và hệ thống hỗ trợ trong việc cấu hình ban đầu, mà thường xuất phát từ các bạn cùng lớp có thu phí. Nó không chắc bây giờ bạn có thể thị trường ô tô mới tìm thấy như một-thả trong các cơ sở của xe C-Class với giá 418 320 UAH. trong phiên bản station wagon, với hatchback và sedan sẽ có giá 425 790 UAH. và 443 220 UAH., tương ứng.

xem thêm: giá xe chevrolet cruze

Các chính sách giá cả, không hề phóng đại, đầy đủ hơn, với điều kiện hiện tại. Nếu chúng ta nói về kích thước giữa chéo Chevrolet Captiva, thế hệ mới của SUV cũng nhận được một số thông tin cập nhật quan trọng sẽ được đánh giá cao của khách hàng. Các mô hình trong thế hệ mới cung cấp tất cả mọi thứ mà ông đã được bầu làm trước đó: đình chỉ đáng tin cậy và năng lượng, nội thất rộng rãi và thiết thực với thái tốt, động cơ mô-men xoắn cao với các biến thể khác nhau của truyền đi, một mức độ bảo mật cao, và dĩ nhiên, tuyệt vời hình học rỏ ràng. Nhưng, chỉ cần giữ những lợi ích đủ, do đó, một thế hệ mới là khác nhau, như số lượng các giải pháp thiết kế tươi ở ngoại thất và nội thất, và một loạt các cải tiến cho phần kỹ thuật. Trước hết, các mô hình đã trở nên phong phú hơn về trang thiết bị, mặc dù trước đó nó đã đưa ra một danh sách ấn tượng trong các cấu hình ban đầu. Bây giờ, ví dụ, Chevrolet Captiva đã nhận được đèn chạy ban ngày LED, truy cập keyless và Hệ thống giám sát điểm mù. Nhưng đó không phải là tất cả. Vì vậy, trong cabin là một thiết kế vô-lăng mới của những thay đổi chính mà bây giờ đã trở thành ba chấu. Cũng bao gồm bản cập nhật – hoàn toàn thay đổi bảng điều khiển, do hệ thống đa phương tiện MyLink năm 2016 với 7 ” màn hình cảm ứng. Trong số những người khác, những đặc điểm quan trọng – các mô hình thuê cabin có thể mang theo bảy thành viên phi hành đoàn. Tất nhiên, các mô hình có sẵn với một loạt các hệ thống an toàn chủ động và thụ động, như trong các tùy chọn tấm mà có sẵn trong cấu hình khởi đầu dễ dàng hơn để liệt kê những gì không. Mô hình này là có sẵn với hai tùy chọn động cơ và hai lựa chọn truyền. Vì vậy, sửa đổi để các động cơ 2.4, công suất 167 mã lực và “cơ học” của sáu bước có sẵn với giá 694 710 UAH., trong khi phiên bản với turbodiesel về khối lượng của 2,2 lít và một mô-men xoắn khổng lồ của 400 nm và một hộp số tay sẽ có giá 811 740 UAH. Nếu sự lựa chọn để dừng lại ở một trim với sáu tốc độ hộp số tự động, chi phí sẽ lên tới 764 430 và 836 640 UAH. tương ứng. Chúng tôi mời bạn đến thăm trang web của các nhà phân phối chính thức của thương hiệu Chevrolet, cũng như đến các đại lý Chevrolet của “General Auto Group”, một phần của Tổng công ty UkrAVTO trong khu vực của bạn để tìm hiểu thêm về những gì mới. giá xe chevrolet captiva

Bài viết liên quan