chevrolet cruze 2016 mẫu xe khủng sắp ra mắt

Đó chắc chắn là trường hợp năm 2016 RS Cruze, được trang bị với một bộ đầy đủ các thiết bị an toàn điện tử tiên tiến, với giá giao dịch cuối cùng của $ 29,035.

Chevrolet-cruze-2016

động cơ tiêu chuẩn mới của chevrolet cruze là khiêm tốn – được thiết kế để di chuyển bạn đáng tin cậy với các bộ phim nhỏ. Đó là một turbo tăng áp (khí buộc) 1,4 lít trong dòng mô hình bốn xi-lanh mà ngụm xăng thông thường. Nó cung cấp hiệu suất cao tốc có thẩm quyền chủ yếu ở các làn đường chậm hơn phải và trung tâm với nền kinh tế nhiên liệu tốt – 38 dặm cho mỗi gallon, theo kinh nghiệm của tôi.

Nhưng điều lớn nhất tôi thích về xe nhỏ gọn này là bạn không bao giờ một mình, không bao giờ mất liên lạc trong cabin optioned đầy đủ của nó, trong đó bao gồm kết nối OnStar 4G LTE với điểm truy cập WiFi. Bạn có thể kéo giảm đến một nơi an toàn ở phía bên của rad và xử lý các cuộc gọi kinh doanh khẩn cấp, trở về các thông điệp hoặc làm công việc khác. Kết thúc, và tiếp tục hướng tới văn phòng, hoặc đi về nhà. | giá xe chevrolet cruze

Đây là một Cruze nhẹ hơn, 250 bảng Anh, so với mô hình trước đó, mà vẫn tiếp tục được bán như Cruze Limited. Nhưng nhẹ hơn không có nghĩa là kém an toàn. Đối với tôi, nó có nghĩa là nhiều hơn nữa cơ động, đó là trường hợp cho các mô hình năm 2016.

Được trang bị với tất cả các tùy chọn an toàn điện tử tiên tiến – giám sát mù phía, phía trước va chạm và làn khởi hành cảnh báo – đó là an toàn hơn và linh hoạt hơn. Tôi thích điều đó.

Tóm lại:  Như một chiếc xe gia đình đầu tiên, hoặc một món quà tốt nghiệp nhận được-bắt đầu, năm 2016 Cruze là hoàn hảo. Nó có sẵn trong năm mức cắt – L, LS, LT, RS và Premier.

xem thêm: mua xe cruze trả góp

Ride, tăng tốc và xử lý:  Nó được đánh giá tốt trong cả ba lĩnh vực, có nghĩa là hầu hết các trình điều khiển mới và tuân thủ pháp luật sẽ được hài lòng với hiệu suất hàng ngày của Cruze mới.

Head-ngoặt thương:  hấp dẫn, dễ chịu; nó là khá độc đáo làm.

Thân hình / bố trí:  Nó là một front-wheel-drive, phía trước động cơ sedan gia đình nhỏ gọn hoàn toàn được thiết kế lại cho năm 2016 nhưng vẫn có sẵn, thường ở một mức giá thấp hơn, như Cruze TNHH cũ.

Động cơ / truyền:  Các Cruze mới có tiêu chuẩn với một turbo tăng áp, trực tiếp tiêm, 16 van 1,4 lít trong dòng động cơ xăng bốn xi-lanh với thời gian biến van (153 mã lực, 177 lb-ft mô-men xoắn). Một hộp số tự động sáu tốc độ là tiêu chuẩn; một hướng dẫn sáu tốc độ là tùy chọn.

xem thêm: chevrolet cruze 2016

Năng lực:  Ghế ngồi cho năm người. Hàng công suất là 13,9 feet khối trong LT, RS và các mô hình Premier và 14,8 feet khối trong L và LS. Nhiên liệu công suất là 13,7 gallon (lớp thường xuyên là được). Tôi sử dụng 89 chỉ số octan cho những gì tôi xem là tốt hơn hiệu suất.

Mileage:  Tôi trung bình 38 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc.

An toàn:  thiết bị tiêu chuẩn bao gồm hệ thống phanh đĩa bốn bánh, thông gió phía trước và phía sau rắn; bốn bánh bảo vệ chống khóa phanh; bảo vệ phanh khẩn cấp;lực kéo và kiểm soát ổn định; cấu trúc cơ thể mạnh mẽ hơn với trọng lượng nhẹ, độ bền cao thép trong khu vực tai nạn bảo vệ trọng điểm; Hệ thống an toàn sau vụ va chạm; và 10 túi khí.

Khuyến nghị:  Lấy sẵn tùy chọn an toàn điện tử tiên tiến, thậm chí nếu nó có nghĩa là hy sinh “những thứ vui vẻ.”

Giá:  The 2016 Chevrolet Cruze RS bắt đầu từ 23.120 $, với giá hóa đơn, đại lý ước tính khoảng $ 21.000. Giá như được thử nghiệm là $ 29.035, trong đó có 5040 $ trong tùy chọn (an toàn điện tử tiên tiến, tích hợp định vị, hệ thống âm thanh và các mặt hàng khác) và $ 875 nhà máy đến đại lý phí vận chuyển. | chevrolet spark van

Bài viết liên quan