Bán tải cho người thích mạo hiểm

 

Chevrolet Colorado GearOn Special Edition sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thể thao mạo hiểm.

Trước khi có màn ra mắt chính thức tại triển lãm Chicago Auto Show, Thông tin chi tiết về phiên bản đặc biệt của chiếc bán tải Chevrolet Colorado có tên GearOn Special Edition đã được hãng xe Mỹ giới thiệu.

Theo đó phiên bản đặc biệt Chevrolet Colorađo GearOn Special Edition sẽ bán ra trong mùa xuân này với giá khởi điểm 31.250 USD. Bản đặc biệt Colorado GearOn sẽ được bán ra với nhiều tùy chọn ở khoang hành khách trên mẫu LT, hệ thống truyền động bốn bánh và thùng chứa hàng ngắn dài khác nhau. | chevrolet cruze at

Giám đốc marketing của mẫu bán tải Colorado, ông Tony Johnson chia sẻ:

“Bản đặc biệt này là sản phẩm nhằm thỏa mãn đam mê của mọi khách hàng, hệ thống GearOn cũng sẽ giúp họ có những trải nghiệm phiêu lưu ở bất kỳ hành trình nào. Hiện đang là dòng xe dẫn đầu phân khúc về hiệu năng và khả năng làm việc, Colorado sẽ càng trở nên mạnh mẽ khi kết hợp với hệ thống GearOn.”

Hệ thống phụ kiện GearOn được thiết kế với nhiều tùy chỉnh nhằm dễ dàng tháo lắp thêm nhiều phụ kiện và đồ đạc như xe đạp, xuồng kayak, ván trượt tuyết, ván lướt sóng, lều trại và nhiều thứ khác. Một số tùy chỉnh còn cho phép gắn trực tiếp nhiều phụ kiện như xe đạp hay ván trượt vào giá đồ ở trên. | showroom chevrolet ha noi

Chevrolet Colorado GearOn - Bán tải cho người thích mạo hiểm

Phiên bản đặc biệt Colorado GearOnđã được trang bị sẵn gói nâng cấp thanh giằng GearOn, gói hỗ trợ tài xế và nhiều vòng để buộc hàng. Bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ đi off-road, lazăng hợp kim 18 inch màu đen bóng, lưới tải nhiệt cùng màu với xe, hệ thống đóng mở cửa thùng EZ, đèn sương mù, cửa sổ chống động sương và hệ thống khởi động từ xa. Ngoài ra khách hàng còn có thể chi thêm tiền để trang bị thêm nhiều phụ kiện khác.

Tin Tức khác :

Xe giá rẻ Chevrolet Spark 2016

Bài viết liên quan